http://hatgiongtot.vn
rau mầm đậu hà lan

rau mầm đậu hà lan

Lượt xem: 923 | Cập nhật: 04-12-2014

Mã SP: 0014

Giá SP: 25.000 VNĐ

Xuất sứ: Việt Nam

Khí hậu: Xứ lạnh

Tuổi thọ: < 1 năm

Công dụng: Thức ăn

Còn hàng

Số lượng

Mua ngay

MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI:

Địa chỉ: SN 37 - Ngách 11 - Ngõ 290 - Kim Mã - Hà Nội

Điện thoại: 0949.126.800

Thông tin

Thông tin về hạt giống chuyên dùng rau mầm đậu Hà Lan:

- Độ sạch: > 98%.
- Độ ẩm: <10%.
- Độ sạch: > 98%
- Đậu Hà Lan có vị ngọt.
- Đóng gói 90g
- Giá: 15.000
- Xuất xứ: Italy 

- Độ nảy mầm: > 80%

- Chất lượng sản phẩm chỉ đảm bảo khi bao bì còn nguyên vẹn.
-  Sản phẩm không dùng hóa chất bảo quản.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
 

 

Tác dụng của rau mầm đậu Hà Lan:

- Đậu Hà Lan có vị ngọt, tính bình, rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ và có tác dụng tuyệt vời chữa các chứng khó tiêu ở trẻ. Đậu Hà Lan giảm lượng đường trong máu và giúp bé bổ sung thêm năng lượng. Món ăn này đặc biệt tốt cho những trẻ em bị béo phì do đậu chứa ít calorien, giàu chất xơ và chất sắt, cùng lượng lớn vitamin C làm tăng khả năng miễn dịch cho trẻ nhỏ.

- Hạt đậu mầm Hà Lan chứa nhiều hàm lượng vitamin B, khoáng chất, chất xơ, protein, men tiêu hóa… đứng đầu các loại ngũ cốc và rau xanh. Ngoài việc có giá trị sử dụng cao, chế biến thành nhiều món ăn đa dạng, hạt đậu mầm còn phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi, giảm nguy cơ bệnh tật.

- Ăn râu mầm đậu Hà Lan giúp sáng da và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

- Rau mầm đậu còn có lợi cho sức khỏe con người, hiệu quả cao với phụ nữ mang thai, nuôi con nhỏ, ăn kiêng, người bị bệnh tim mạch, thận, béo phì, xơ vữa động mạch…

Rau mầm đậu hà lan còn gọi là thần dược, một loại rau thực phẩm chức năng có giá trị dinh dưỡng cao đối với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là chị em phụ nữ qua thời kỳ sinh đẻ, dùng loại rau này sẽ có lại được màu da tươi sáng mịn màng, thân thể trẻ lại như xưa có lạo dáng dấp uyển chuyển. Tác dụng cao với tuổi già giúp tăng canxi, chống lão hóa da, không bị mồi, chắc xương, da không bị nhăn.
- Cung cấp chất xơ cho trẻ nhỏ.
Đặc tính: Hạt to nảy mầm sau 2 ngày có vị ngọt giòn chế biến nhiều món ăn đặc biệt các món xào

 

 

---> Xem thêm Hạt giống rau chất lượng nhất năm 2014

 

Hướng dẫn kỹ thuật trồng rau đậu hà lan

Rau mầm đậu hà lan có giá trị dinh dưỡng cao hơn rau thường gấp 2 - 3 lần. Thời gian từ gieo và thu hoạch: 2 ~ 7 ngày. Cách trồng rất đơn giản chỉ cần thực hiện các bước sau:

* Vật liệu:

- Hạt giống: 7 - 10gr

- Giá thể Tribat 

- Chuẩn bị khay nhựa hoặc bộ trồng mầm GR10, hoặc KH06

* Cách làm:

- Hạt không cần ngâm ủ.

- Gieo hạt giống bằng tay đều lên bề mặt giá thể Tribat. Mật độ gieo tùy thuộc vào loại hạt giống, nhưng gieo hạt mật độ dầy hạt nằm gần sát nhau để tiết kiệm giá thể và khi thu hoạch cho năng suất cao hơn. Hạt đậu hà lan to có vỏ dầy sau khi gieo hạt nên rắc thêm một lớp mỏng giá thể lên bề mặt để giữ ẩm tốt hơn
Tưới phun nhẹ một lần nữa. Dùng một tấm bìa cứng đậy bề mặt khay trong 2 – 3 ngày.

- Tưới nước đủ ẩm, ngày 1 lần. Tránh đặt khay nơi có ánh sáng và mưa trực tiếp. Tiếp tục tưới ẩm cho đến khi thu hoạch.

* Thu hoạch:

- 5 - 7 ngày sau gieo là có thể thu hoạch. Trước khi thu hoạch không nên tưới nước.

 

Chat
1
;