http://hatgiongtot.vn

Kỹ thuật gieo trồng

 • Cách trồng hoa cúc anh

  16/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng hoa cúc anh

  Cúc anh mix thuộc họ cúc. Hoa có nguồn gốc từ châu Âu, khu vực Bắc Phi và Địa Trung Hải. Loại cúc anh mix này cũng rất phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Cây hoa cho đẹp lung linh, nên được rất nhiều người mua hạt giống hoa về trồng và chăm sóc ngay tại nhà. Nếu bạn cũng yêu thích loài cúc này thì hãy học cách gieo hạt giống, chăm sóc hoa ngay bây giờ nhé.

 • Cách trồng cúc indo

  16/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng cúc indo

  Tượng trưng cho hạnh phúc và sự bình yên, may mắn, hoa vân anh (tên tiếng Anh là Verbena) còn có tên gọi khác là mã côn tiên/mã tiên thảo có mùi thơm và màu sắc rất quyến rũ, thường được dùng để làm cảnh, trưng bày hoặc làm thảo dược trong Đông y.

 • Cách trồng hoa cẩm chướng

  16/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng hoa cẩm chướng

  Sở dĩ hoa cẩm chướng có tên gọi như vậy là do những bông hoa của nó rực rỡ, nhiều màu sắc giống như một bức trướng gấm. Loài hoa này có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, được du nhập vào Việt Nam từ đầu thế kỷ 20 và nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng của nhiều người.

 • Cách trồng hoa đồng tiền

  16/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng hoa đồng tiền

  Hoa đồng tiền – loài hoa tượng trưng cho sự may mắn và thường được trồng để trưng bày trong những ngày tết. Loài hoa này rất đẹp, bạn có thật sự muốn sở hữu những chậu đồng tiền ngay tại nhà. Hãy cùng học cách gieo trồng và chăm sóc dưới đây.

 • Cách trồng hoa hồng ri ba tư

  16/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng hoa hồng ri ba tư

  Nữ hoàng của các loại hoa, loại hoa nhìn như hình ảnh các cô gái Ba Tư trong Nghìn lẻ một đêm, hoa có những chùm nụ sum suê trông giống những cánh bướm đang múa lượn trong gió

 • Cách trồng hoa dừa cạn

  16/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng hoa dừa cạn

  Là loại hoa đại diện cho sức sống mãnh liệt, có khả năng chịu được nhiều kiểu thời tiết khác nhau, hoa dừa cạn (tên tiếng Anh là Periwinkle) được trồng khá nhiều ở Việt Nam. Loài hoa rực rỡ, sinh động này còn có tên khác là bông dừa, hoa hải đằng, trường xuân hoa…

   

 • Cách trồng hoa dạ yến thảo

  15/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng hoa dạ yến thảo

  Không phải là một loài hoa sang trọng, lộng lẫy, dạ yến thảo là loài hoa đến từ châu Âu, có những cánh nhỏ mỏng manh, dịu dàng như chính tên của nó. Loài hoa này rất đẹp, mềm mại, thích hợp trồng trong chậu hoặc giỏ treo để trang trí cho không gian nhà bạn.

 • Kỹ thuật trồng Cải Mơ

  29/08/2015 - 0 - Admin

  Kỹ thuật trồng Cải Mơ

 • Kỹ thuật trồng Cải Bẹ Mào Gà

  29/08/2015 - 0 - Admin

  Kỹ thuật trồng Cải Bẹ Mào Gà

 • Kỹ thuật trồng hoa baby

  29/08/2015 - 0 - Admin

  Kỹ thuật trồng hoa baby

Chat
1
;