http://hatgiongtot.vn

Kỹ thuật gieo trồng

 • Cách trồng hoa Pansy(Viola)

  17/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng hoa Pansy(Viola)

  Có hình dáng và màu sắc giống như những chú bướm nhỏ tung bay, dập dìu, hoa Pansy còn có một tên gọi khác là hoa bướm. Loài hoa này có tên tiếng Pháp là “Pensée” nghĩa là sự tơ tưởng, nhớ nhung. Vì vậy nó còn được mệnh danh là hoa tương tư.

 • Cách trồng cải cầu vồng

  17/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng cải cầu vồng

  Không chỉ được xem là loại rau xanh có "ngoại hình" bắt mắt, cải cầu vồng còn chứa nhiều loại dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và ưu điểm là cực dễ trồng.

 • Cách trồng các loại hoa cúc

  17/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng các loại hoa cúc

 • Cách trồng dâu tây

  16/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng dâu tây

  Dâu tây là loại cây cảnh đẹp, cho nhiều trái ngon bổ ích cho sức khỏe cũng như chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Cho nên loại cây này được nhiều gia đình trồng để làm đẹp cho căn nhà, vừa lấy dâu tây để ăn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc gieo hạt giống dâu tây cũng như việc chăm sóc dâu tây thì hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé.

 • Cách trồng hoa cát tường

  16/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng hoa cát tường

  Hoa cát tường mong mảnh, đẹp và thường được trồng vào mùa xuân. Hoa tượng trưng cho cho sự may mắn. Bạn hoàn toàn có thể gieo trồng hạt giống hoa cát tường để có hoa trong những ngày chơi tết.

 • Cách trồng hoa mười giờ kép mỹ

  16/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng hoa mười giờ kép mỹ

  Hoa mười giờ sở dĩ có tên như vậy là do thời gian nở hoa rất đặc biệt, lúc nắng đứng bóng khoảng 10 giờ sáng và khép lại vào buổi chiều. Loài hoa này có tên dân gian là Lệ Chi (tên tiếng Anh: Sun plant, tên khoa học: Portulaca Grandiflora), có nguồn gốc từ Nam Mỹ nhưng lại được trồng rộng rãi ở các khu vực ôn đới.

 • Cách trồng hoa baby+

  16/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng hoa baby+

  Là loài hoa tượng trưng cho tình yêu thuần khiết, ngây thơ, trong trắng, hoa baby còn được gọi là hoa chấm bi có màu trắng hoặc hồng, xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải và Đông Âu. Hoa baby có tên tiếng Anh là “Baby’s breath” có nghĩa là hơi thở trẻ thơ, nhẹ nhàng, mong manh

 • Cách trồng hoa anh thảo

  16/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng hoa anh thảo

  Là loài hoa tượng trưng cho sự duyên dáng, mạnh mẽ, sôi nổi của tuổi trẻ, hoa anh thảo còn có nhiều tên gọi khác như hoa báo xuân, chi anh thảo, anh thảo tiên…

 • Cách trồng hoa bắp cải

  16/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng hoa bắp cải

 • Cách trồng hoa hồng trong chậu

  16/12/2016 - 0 - Admin

  Cách trồng hoa hồng trong chậu

  Một cánh cổng hay bức tường rào điểm xuyết những bông hông dây thanh lịch chắc chắn sẽ làm sáng bừng cả sân vườn, mang sức sống tràn ngập ngôi nhà.

Chat
1
;