http://hatgiongtot.vn
giới thiệu

Chúng tôi đã đi vào hoạt động kinh doanh hạt từ năm 2006 nhưng do nhu cầu cần thiết hoạt động xuất nhập khẩu và đăng ký chất lượng sản phẩm với các cơ quan liên quan nên Công ty TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Như Ngọc ra đời năm 2015, với đăng ký kinh doanh chuyên cung cấp hạt giống chất lượng cao với chủng loại phong phú lên tới hơn 500 giống, trong đó gồm các hạt giống hoa cảnh, hạt rau củ quả,... từ các nước như Nhật Bản, Hàn quốc, Thái Lan, Mỹ, Hà Lan, Ý, Đài Loan, Nga.. Công ty chúng tôi cũng làđại lý cho các công ty hạt giống uy tín tại Việt Nam về các loại hạt giống phục vụ chủ yếu cho bà con nông dân.

        Nhằm quảng bá rộng rãi đến mọi đối tượng khách hàng nên chúng tôi đã lựa chọn hình thức kinh doanh cửa tiệm và chú trọng kết hợp kinh doanh trên mạng, tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng trên toàn quốc. Trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Như Ngọc đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tập trung tìm tòi các giống cây mới lạ, mang đến cho khách hàng sự thoải mái cũng như tiện lợi nhất trong việc mua hàng tại công ty.

        Hatgiongtot.vn luôn hoan nghênh Quý khách ghé thăm! Nếu có bất cứ thắc mắc hay ý kiến đóng góp, xin đừng ngừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi.


Công ty TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Như Ngọc
-----------------------------------------

Cửa hàng kinh doanh: Số 37 - Ngách 11 - Ngõ 290 - Kim Mã - Hà Nội ( Gần ngã tư Kim Mã - Núi Trúc

ĐT: - 0949.126.800 (gặp Mr S)

Website: Hatgiongtot.vn

 Email: hatgiongtot.vn@gmail.com

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

 Thời gian từ: 7h 30 - 19h

Chat
1
;